CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY

tại Tp.Hồ Chí Minh,Bình Dương

Trong doanh nghiệp, máy photocopy là một thiết bị không thể thiếu để phục vụ hiệu quả hơn cho công việc. Tuy nhiên, chi phí để đầu tư bị một chiếc máy photocopy đẩy đủ chức năng để phục vụ công việc là bài toán khó khăn cho không ít doanh nghiệp. 

Hay doanh nghiệp đã trang bị máy photocopy nhưng không thể kiểm soát hay dự toán được chi phí vận hành hàng năm cho chiếc máy này cũng là điều trăn trở cho nhiều nhà quản lý. 

Vậy, câu hỏi đặt ra là có giải pháp nào để doanh nghiệp sở hữu một máy photocopy tốc độ cao, đầy đủ chức năng mà chi phí thấp KHÔNG ?. Vâng, chắc chắn câu trả lời là CÓ. 

Công ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Nhật Thanh – Nhà cung cấp thiết bị văn phòng và giải pháp của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới sẽ mang lại cho Quý doanh nghiệp giải pháp thuê máy photocopy hoàn hảo. Những ưu điểm khi khách hàng thuê máy Photocopy của NHẬT THANH: 

* Không tốn chi phí đầu tư máy ban đầu. 

* Máy được trang bị đầy đủ chức năng, đáp ứng nhu cầu công việc của khách hàng.

* Khách hàng không quan tâm đến chi phí thay mực, linh kiện hư hỏng.Chỉ mua giấy về để sử dụng. 

* Không cần người am hiểu máy photocopy để quản lý - vận hành máy, theo dõi tuổi thọ linh kiện, lo lắng về chi phí thay thế linh kiện, vì đã có đơn vị cho thuê máy lo tất cả cho bạn. 

* Chi phí được tính trên số trang thực tế sử dụng, dùng bao nhiêu tính bấy nhiêu. Giúp doanh nghiệp quản lý được chi phí hàng tháng.

* Đáp ứng nhanh trong vòng 4 giờ trong nội thành TP.HCM,Bình Dương

* Vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi hoàn toàn miễn phí trong nội thành TP.HCM,Bình Dương

Thuê máy photocopy tại Nhật Thanh

Giá thuê chỉ với 100 đ/bản copy, Miễn phí 100% số bản scan màu. Bạn không cần đầu tư một khoản tiền khá lớn vào việc trang bị thiết bị văn phòng và luôn được sử dụng các loại máy mới nhất hiện có trên thị trường để phục vụ cho công việc

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và thuê máy với giá tốt nhất.

(028) 35.107.134 – (0274) 37.39.660 – 0909.187.959

1. Bảng báo giá máy thuê tham khảo

2. Đáp ứng mọi nhu cầu thuê máy photocopy, mọi loại máy mà bạn mong muốn.

Ngoài các nhóm máy cơ bản trên đang được chúng tôi sử dụng để cho thuê thì chúng tôi còn là công ty nhập khẩu máy photocopy nên chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê máy photocopy, mọi loại máy mà bạn mong muốn. Khách hàng có thể toàn quyền lựa chọn dòng máy mà mình thích nhất.

Nếu khách hàng hoàn toàn chưa nắm rõ mình nên sử dụng máy gì. NHẬT THANH sẽ giao cho bạn dòng máy đời mới nhất hiện nay để đảm bảo khách hàng thuê máy luôn luôn được sử dụng các chức năng tiên tiến nhất.